fbpx
Main photo

Thông báo: Kế hoạch điều chỉnh lịch học do dịch viêm phổi Virus Corona (COVID-19)

Như đã thông báo với các anh, chị về KẾ HOẠCH PHÒNG, CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA GÂY RA

Hiện nay AFA Research & Education đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đăng ký tham dự chương trình Behind the Numbers, Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu – CGBA khai giảng vào tháng 03/2020 và tháng 04/2020 tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên trước diễn biến phức tạp của Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) tại Việt Nam, AFA buộc phải thông báo đến anh, chị việc điều chỉnh lịch học so với dự kiến ban đầu. Lịch học mới sẽ được chốt sau khi tình hình ổn định trở lại.

AFA Research & Education vẫn đang tiếp tục cập nhật các thông tin và xác định mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh để đưa ra các phương án phù hợp nhất để đảm quyền lợi, cũng như an toàn sức khỏe cho các học viên khi tham dự các chương trình tại AFA.

Mọi thay đổi về lịch học sẽ được AFA thông báo kịp thời đến anh, chị qua email, điện thoại và fanpage AFA Research & Education (https://www.facebook.com/like.AFAResearchAndEducation), các thay đổi về lịch học chính thức sẽ được thông báo muộn nhất tối thiểu 10 ngày trước khi chương trình diễn ra.

AFA Research & Education rất cảm ơn sự thông cảm và đồng hành từ quý anh/chị học viên và đối tác. Mến chúc quý anh/ chị và đối tác thật nhiều sức khỏe!

 

 

 

Tháng Ba 7, 2020 11:11 sáng