fbpx
Main photo

Talkshow “Trở thành chuyên gia Kế toán và Tư vấn Thuế”: Cùng chạm đến đỉnh cao nghề nghiệp!

Trong thị trường tài chính hiện nay, ngành Kế toán – Kiểm toán không còn là công cụ quản lý kinh tế – tài chinh thuần túy mà đã trở thành một lĩnh vực dịch vụ, một nghề nghiệp được coi trọng nhất trong nền kinh tế Việt Nam. Với mong muốn đem lại cho các bạn trẻ cái nhìn sâu sắc về con đường phát triển của ngành Kế toán – Kiểm toán trong tương lai cũng như chia sẻ các kiến thức hữu ích về Thuế, Talkshow “Trở thành chuyên gia Kế toán và Tư vấn Thuế” do AFA Research & Education tổ chức vào tối hôm qua, ngày 10/08/2016 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

 

Ảnh: Chưa đến 18h30 nhưng Văn phòng AFA đã chật kín người đến tham dự.

Mở đầu buổi hội thảo, các khách mời được giới thiệu về những chương trình đang là “tâm điểm” trong thời gian gần đây của AFA. Từ những khóa học dành cho những bạn yêu thích nghề Kiểm toán như PA 12 – Kiểm toán viên chuyên nghiệp cho đến những khóa học như CAS – Chuyên gia Kế toán, dành cho những bạn muốn được học Kế toán – Thuế một cách bài bản với những giảng viên – chuyên gia đầu ngành, hay CMA Australia – Trở thành Giám đốc tài chính chiến lược, CFAB – Chứng chỉ Quốc tế cho dân Tài chính, Kế toán, Kinh doanh.. Đó là tất cả những chương trình mà bất kì ai muốn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, cần phải được trải nghiệm và học hỏi.

 

Với sự góp mặt của 2 diễn giả cũng là 2 chuyên gia hàng đầu: Anh Phan Lê Thành Long – Giám đốc Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc tại Việt Nam và anh Nguyễn Ngọc Minh – Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Kế toán và Đại lý thuế FOSA, buổi Talkshow đã gây được thiện cảm tốt đẹp từ các bạn sinh viên trẻ đến những anh, chị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 

Ảnh: Anh Phan Lê Thành Long đang trực tiếp trả lời câu hỏi của các bạn trẻ về những điều cần phải có nếu muốn thành công trên con đường nghề nghiệp

Bạn Nguyễn Minh Dũng ( Á khoa đầu vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân) hào hứng chia sẻ:

“Buổi Talkshow đã cho chúng em cơ hội để được lắng nghe những chuyên gia trong ngành Kế toán – Kiểm toán tư vấn về những khúc mắc của sinh viên bọn em hiện nay. Từ việc chọn nghề sao cho đúng, định hướng sau khi ra trường như thế nào, đặc biệt là những sai lầm như nhảy việc quá nhiều, tất cả đều được anh Long giải thích vô cùng cặn kẽ. Em rất mong AFA sẽ tổ chức những chương trình như thế này nhiều hơn nữa để em và các bạn được định hướng nghiêm túc về việc học cũng như làm việc sau này.”

Cùng cảm nhận với Dũng là bạn Tú Anh: ” Em xin cảm ơn các thầy đã nhiệt tình chia sẻ cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng mà sinh viên như em còn đang yếu và thiếu. Là sinh viên ngành Kế toán, em rất muốn được có một buổi dành riêng cho các vấn đề trong Chuẩn mực Kế toán, nếu được các thầy hướng dẫn, em sẽ có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích.”

 

Ảnh: Anh Minh và anh Hiền – 2 chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán – Thuế và cũng là giảng viên khóa học Chuyên gia Kế toán – CAS

Tuy thời lượng buổi Talkshow chỉ đến 21h00 tối nhưng vì có quá nhiều câu hỏi muốn được chia sẻ nên đến gần 22h00 , buổi hội thảo mới kết thúc trong sự luyến tiếc của nhiều bạn khi chưa kip đặt câu hỏi cho các chuyên gia của chương trình. Nhưng như một lời hứa và cũng là tôn chỉ của AFA Research & Education từ xưa đến nay: Trung tâm luôn luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường phát triển sự nghiệp. Hãy cùng chờ đợi những buổi Talkshow tiếp theo của AFA và trải nghiệm nhiều hơn nữa để luôn giữ vững niềm tin vào con đường mình đã chọn.

Xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn vào những chương trình tiếp theo.

Tháng Tám 11, 2016 5:58 chiều