Talkshow “Kiểm toán nội bộ – Tạo giá trị & cải thiện hoạt động của công ty”

Nối tiếp thành công của buổi Talkshow: “Kiểm toán nội bộ chuẩn Quốc tế” đã được tổ chức vào ngày 20/10/2016, AFA Research & Education và trang điện tử Kiemtoan.com.vn xin giới thiệu buổi Talkshow “Kiểm toán nội bộ – Tạo giá trị và cải thiện hoạt động của công ty” sẽ khai mạc vào ngày 14/11/2016 nhằm giải đáp thêm những thắc mắc về nghề cũng như đào sâu thêm về vai trò của Kiểm toán nội bộ trong cơ chế quản trị của các tổ chức, đặc biệt là các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường Tài chính Việt Nam:

Talkshow “Kiểm toán nội bộ – Tạo giá trị và cải thiện hoạt động của công ty”

Thời gian: 18h15 – 21h00 thứ Hai, ngày 14/11/2016 Địa điểm: Văn phòng AFA, phòng 307, tầng 3, số 170 La Thành, Hà Nội Đơn vị tổ chức: AFA Resaerch & Education, trang điện tử kiemtoan.com.vn và Viện Kế toán quản trị Công chứng Úc – CMA Australia.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể gửi câu hỏi tham dự và nhận vé mời hoàn toàn MIỄN PHÍ tại: https://goo.gl/ZYjFft

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ TALKSHOW?

– Cơ hội phát triển của kiểm toán nội tại Việt Nam sau khi Nghị định về Kiểm toán nội bộ chính thức có hiệu lực từ đầu năm 2017

– Tầm quan trọng của kiểm toán nội bộ trong các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng ..vv.., các cơ hội việc làm mới nhất trong năm 2016 – 2017.

– Giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp với các chuyên gia trong chương trình, trải nghiệm những case study thực tế và nâng cao kiến thức, kỹ năng của chính mình.

AI NÊN THAM GIA?

– Thành viên ban kiểm soát, Phòng kiểm toán nội bộ/kiểm soát nội bộ cần chuẩn hoá chuyên môn, nghiệp vụ

– Các kiểm toán viên độc lập muốn hành nghề kiểm toán nội bộ hoặc tư vấn trong lĩnh vực kiểm toán nội bộ

– Nhân viên tư vấn trong dịch vụ rủi ro và kiểm toán nội bộ (ERS)

– Thành viên bộ phận quản trị rủi ro hoạt động (Operational risk)

– Thành viên bộ phận phòng chống gian lận và pháp lý (Legal & Compliance)

– Kế toán/chuyên viên ngân hàng/sinh viên tốt nghiệp muốn hành nghề trong lĩnh vực kiểm toán nội bộ

– Giảng viên đại học muốn giảng dạy kiểm toán nội bộ

ĐẶC BIỆT:

Cơ hội nhận Học bổng CPIA – Kiểm toán nội bộ chuẩn quốc tế từ Viện Kế toán quản trị công chứng Úc CMA Australia.

– 01 suất: Học bổng toàn phần 100% học phí và tài liệu

– 03 suất: Học bổng bán phần 50% học phí và tài liệu

– 05 suất: Học bổng hỗ trợ 30% học phí và tài liệu

=> Đăng ký THAM GIA MIỄN PHÍ: https://goo.gl/ZYjFft

AFA khai giảng khóa học “CPIA – Kiểm toán nội bộ chuẩn quốc tế” vào ngày 02/12/2016 Thông tin chi tiết: XEM TẠI ĐÂYcpia-banner-828x440

DIỄN GIẢ CHÍNH:

Mr. Phan Lê Thành Long MBUS(Acc), CPA, CMA (Aust.)

Hoàn thành chương trình Thạc sỹ tại Đại học Monash (Úc), với 15 năm kinh nghiệm tại các hãng kiểm toán và tư vấn lớn, anh Long được là một trong số rất ít chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán tại Việt Nam.

Anh Long là chuyên gia tư vấn của Ngân hàng Thế giới thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho Bộ Tài chính xây dựng Nghị định của Chính phủ hướng dẫn về Kiểm toán nội bộ tại Việt Nam dự kiến sẽ có hiệu lực chính thức từ đầu năm 2017.

Anh Long là Giám đốc tư vấn các hệ thống và thực hiện kiểm toán nội bộ và kiểm soát nội bộ, hệ thống quản trị cho các thành viên các tập đoàn lớn như Vingroup, Bitexco, Viettel, EVN,… các ngân hàng và tổ chức tài chính như Vietinbank, Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Ngân hàng CoopBank; Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam,…

Đặc biệt trong những năm gần đây, anh Long đã là chuyên gia tư vấn chính cho các dự án đặt nền móng phát triển ngành kiểm toán nội bộ tại Việt Nam do Ngân hàng Thế giới tổ chức như các dự án Đánh giá hiện trạng kiểm toán nội bộ và thanh tra tại Việt Nam (2015); Dự án hỗ trợ kỹ thuật xây dựng dự thảo nghị định về kiểm toán nội bộ (2016). Trong các dự án này, anh Long đã thực hiện khảo sát và đánh giá toàn diện về kiểm toán nội bộ tại hơn 30 tập đoàn, tổng công ty và các ngân hàng, các bộ ban ngành, cũng như kiểm toán nội bộ tại Australia, Indonesia.

Anh Long còn là Giám đốc Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc (CMA Australia) tại Việt Nam.

Anh Long là một trong số các cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Trưởng Tài chính với đóng góp cho sự phát triển của ngành kiểm toán trong lễ kỷ niệm 20 năm ngành kiểm toán độc lập (1991-2011).

———————————————– THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1. Hotline:094.238.6611

2. Email: Ms. Hồng: [email protected] – Mrs. Thơm: [email protected]