fbpx

Cơ hội làm việc tại Big4 ngay từ khi học năm nhất!

ICAEW CFAB là chương trình duy nhất được chính phủ Malaysia ưu ái đưa vào diện ưu tiên. Tại Việt Nam, AFA Research & Education tự hào là tổ chức đào tạo duy nhất đã có 6 CFABers đang làm cho các hãng lớn tại Kuala Lumpur như BDO Malaysia, Deloitte Malaysia….

Đặc biệt vào năm 2019, PwC Malaysia đã kích hoạt chương trình phối hợp với ICAEW Việt Nam dành cho học viên CFAB Việt Nam cơ hội được tuyển dụng làm việc dài hạn và học tập tại PwC Malaysia. Bạn Hoàng Đức Anh – Học viên CFAB tại AFA vinh dự là sinh viên ICAEW đầu tiên tại Hà Nội sang Malaysia nhận cơ hội học tập và làm việc thông qua chương trình hợp tác giữa ICAEW, PwC và Sunway TES.

 

Đây là chương trình hợp tác chính thức hàng năm nên các bạn hoàn toàn có thể đăng kí học chương trình ICAEW CFAB tại AFA Research & Education bắt đầu ngay từ bây giờ.

AFA Research cam kết sẽ hỗ trợ các bạn học viên CFAB đạt được kết quả tốt và nhận được cơ hội làm việc không chỉ tại PwC Malaysia mà còn từ các tổ chức nước ngoài khác.

🎁 Làm thế nào để hiện thực hoá giấc mơ của mình? Cách đơn giản nhất là gửi CV tham dự học bổng “Nhân tài hội tụ ICAEW CFAB” đến email: tuvan3@afa.edu.vn để có cơ hội nhận học bổng trị giá đến 50 triệu đồng từ AFA Research & Education.

BIG4 LÀ AI?

Nếu là sinh viên khối ngành kinh tế, chắc hẳn bạn đã từng tìm hiểu về Big 4 (PwC, KPMG, Deloitte, Ernst & Young) hoặc ít nhất đã một lần nghe đến những cái tên này. Đó là các công ty đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế, tư vấn, tài chính…Big 4 từ lâu đã trở thành sự quan tâm hàng đầu của rất nhiều ứng viên, đặc biệt là các bạn sinh viên khối ngành kinh tế.

Hằng năm, các Big 4 đều tổ chức các chương trình tuyển dụng dành cho sinh viên thực tập cũng như mới tốt nghiệp. Thông thường, các chương trình này đều có từ 3-5 vòng thi với tỷ lệ chọi khốc liệt. Do đó không phải ai học tài chính, kế toán – kiểm toán đều có thể được làm việc tại Big 4. Ngay từ vòng loại hồ sơ, những ứng cử viên tiềm năng cần có một CV đủ “ấn tượng”, từ việc đạt được điểm số cao trong trường đại học đến việc tham gia những hoạt động ngoại khóa đều là điểm cộng giúp bạn vượt trên các ứng viên khác. Đặc biệt, việc sở hữu chứng chỉ nghề nghiệp chuyên nghiệp ICAEW CFAB là một điểm cộng không hề nhỏ, khiến bạn trở thành ứng viên “nặng kí” trong cuộc thi đầy cam go để sở hữu “offer letter” từ các Big4.

Tại Việt Nam, AFA Research & Education là tổ chức đầu tiên được công nhận là Partner in Learning để có thể đào tạo chương trình CFAB và các chương trình Chartered Accountant của ICAEW. Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ tham gia 1 trong những chương trình đào tạo hàng đầu thế giới, AFA Reasearch & Education mở chương trình học bổng “NHÂN TÀI HỘI TỤ – ICAEW CFAB 2020″  với giá trị lên đến 50 triệu đồng cho toàn bộ 6 môn học.

Giá trị học bổng bao gồm:

– HỌC BỔNG TOÀN BỘ PHÍ ĐĂNG KÝ BAN ĐẦU và LỆ PHÍ THI 1/6 môn học của chương khi đăng ký khóa học ICAEW CFAB trị giá 585 Bảng Anh.

– HỌC BỔNG lên tới 50% học phí Chương trình CFAB tại AFA Research & Education. 

HỌC BỔNG 100% GIÁ TRỊ SÁCH GỐC TƯƠNG ĐƯƠNG 198 BẢNG ANH.  

=> TỔNG GIÁ TRỊ HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50.000.000 VNĐ CHO TOÀN BỘ 6 MÔN HỌC!

Để xét duyệt học bổng bạn cần có điều kiện sau:

– Sinh viên các trường khối kinh tế hoặc mới tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội.

– Gửi CV chi tiết (bằng tiếng Anh) và một bài viết thể hiện sự quan tâm của bản thân đối với khóa học ICAEW CFAB để xét duyệt về địa chỉ e-mail: tuvan3@afa.edu.vn với tiêu đề “Đăng ký học bổng CFAB 2020 – [Tên học viên].

Thời hạn nhận CV đăng ký để xét duyệt Học bổng Nhân tài hội tụ: 30/05/2020

Đặc biệt, để tạo điều kiện bạn có thể tham dự khóa học, AFA sẽ hỗ trợ Chương trình “Career Financing Program”Hỗ trợ tài chính phát triển sự nghiệp Chartered Accountant duy nhất tại AFA dành cho các bạn học viên ICAEW.

Với chính sách hỗ trợ này, học viên khi tham gia từ cấp độ Professional Level sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi trả học phí bởi AFA sẽ áp dụng chính sách trả dần học phí từ 6 – 12 tháng với lãi suất 0%.

Các bạn sẽ không phải đóng học phí một lần. Sau khi tất cả các khoản ưu đãi học phí, thì sẽ phân bổ đều theo kỳ hạn đăng ký và trừ vào thu nhập hàng tháng của bạn. Đây là chương trình mang tính “xã hội hoá” nhằm giúp các học viên hoàn thành chương trình ACA để trở thành một Chartered Accountant với chi phí thấp nhất, và quan trọng hơn là “Tự chủ” tài chính cho việc học và phát triển sự nghiệp.

Career Financing Program” sẽ được áp dụng cùng với chương trình Học bổng Nhân tài hội tụ ICAEW CFAB. Vui lòng gửi email đến tuvan3@afa.edu.vn để nhận được gói hỗ trợ tài chính và học bổng ưu đãi từ AFA Research & Education.

Học viên chương trình Học bổng Nhân tài hội tụ tại AFA Research & Education:

Bạn Phạm Trung Linh – Sinh viên năm 4 trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân(NEU)

  • Học viên ICAEW CFAB tại AFA Research & Education
  • EY Fresh Graduate
  • Đã nhận được offer letter từ PwC Việt Nam, BDO Malaysia

 

Phạm Trung Linh: Trở thành 1 “Chartered Accountant” là mục tiêu của em trong 3 – 5 năm tới!

Linh chia sẻ: “Được học chương trình CFAB là một điều vô cùng may mắn đối với mình. Những kiến thức trong khóa học đã giúp mình thi đỗ Big4 Việt Nam và BDo Malaysia ngay cả khi mình mới chỉ là sinh viên năm 4, chưa tốt nghiệp ra trường. Nhờ những kinh nghiệm quý báu của các anh, chị giảng viên tại trung tâm AFA Research & Education, mình đã chuẩn bị tốt từ kiến thức, kỹ năng, bản lĩnh để đối mặt với nhà tuyển dụng và thành công vượt qua 3 vòng thi đầy cam go. Trong vòng 3 – 5 năm tới mình sẽ tiếp tục theo đuổi cấp độ Professional Level và Advance Level để trở thành Chartered Accountant – đây là ước mơ cũng là sự vinh dự mà bất kì chuyên gia trong ngành kiểm toán đều mong muốn”

Bạn Nguyễn Danh Tùng – Sinh viên trường Đại học Ngoại Thương (FTU)

  • Học viên ICAEW/CFAB tại AFA Research & Education
  • Đạt giải thưởng Breaking the Limit
  • Được nhận thực tập tại Deloitte

 

Nguyễn Danh Tùng: “Hoàn thành 6 môn CFAB tại AFA và nhận được chứng chỉ của ICAEW đã giúp em giành được cơ hội này”

Là 1 trong những học viên đầu tiên nhận được học bổng Nhân tài hội tụ tại AFA Research & Education, Nguyễn Danh Tùng đã luôn nỗ lực hết mình và kết quả là bạn đã nhận được chứng chỉ hoàn thành 6 môn CFAB trong năm 2106. Với  việc sở hữu chứng chỉ nghề nghiệp uy tín cùng những kiến thức đạt chuẩn quốc tế, Tùng đã vượt qua cuộc thi Breaking the Limit và được nhận thực tập tại 1 trong những Big4 đáng mơ ước nhất – Deloitte. AFA tin chắc bạn sẽ còn thành công hơn nữa khi tiếp tục đặt quyết tâm học lên cấp độ Professional Level và Advance Level để trở thành Chartered Accountant.!

Bạn Vũ Thị Phương Thảo – Sinh viên năm 3 Học viên Tài Chính (AOF)

  • Học viên ICAEW/CFAB tại AFA Research & Education
  • Đã hoàn thành 6 môn ICAEW/CFAB
  • Được nhận thực tập và làm việc chính thức tại BDO Malaysia

 

Vũ Thị Phương Thảo: CFAB đã mở ra một chương mới trong cuộc đời em!

Được nhận thực tập tại 1 trong những Big4 lớn nhất tại Malaysia khi mới học năm thứ 3, cơ hội đến với Thảo sau khi bạn nhận học bổng Nhân tài hội tụ  và hoàn thành 6 môn CFAB tại AFA Research & Education. Thảo chia sẻ: “Sau những gì đạt được cùng với chứng chỉ ICAEW, mình càng tự tin rằng mình đã chọn đúng người “bạn đồng hành” đồng thời là người “cộng sự đắc lực” cho hướng đi của mình.”

Bài viết về Vũ Thị Phương Thảo đã được Dantri.com đăng tải: Cô bé hạt tiêu chinh phục nhà tuyển dụng nước ngoài

Thông tin liên hệ:

1. Hotline: 094.238.6611
2. Email: Ms. Hồng: tuvan2@afa.edu.vn – Mr. Tài: tuvan3@afa.edu.vn
3. Trực tiếp:Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Tháng Mười 10, 2018 12:32 chiều