fbpx

Lễ trao giải thưởng cuộc thi “BUILD YOUR FUTURE” – Tp. Hà Nội

Ngày 06 tháng 07 năm 2019, tại Văn phòng AFA Research & Education Tp. Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng cuộc thi “Build your future” lần 1. Với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên – Buổi trao giải thực sự đã tạo được dấu ấn tốt đẹp và là tiền đề để AFA tổ chức những cuộc thi tiếp theo thành công hơn nữa.

Ảnh: Các bạn đạt giải của cuộc thi “Build your future” 2019 chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau 

Chỉ trong một tháng tổ chức, “Build your future” đã trở thành một sân chơi vừa trí tuệ vừa giải trí cho các bạn trẻ, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức chuyên ngành kế toán. Cuộc thi đã thu hút hơn 300 lượt đăng kí dự thi và tìm ra 62 chủ nhân của những giải thưởng giá trị. Trong đó có 4 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba qua các tuần thi.

AFA xin được vinh danh những bạn được giải Nhất các tuần gồm có:

  1. Bạn Huỳnh Hoàng Quyên –  Khoa kế toán-  Trường đại học Kinh tế-Luật
  2. Bạn Phạm Tuấn Minh Tú – Khoa Kế toán – Đại học Kinh Tế, ĐHQGHN
  3. Bạn Nguyễn Thị Chín – Khoa kế toán – Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội
  4. Bạn Phạm Minh Tuấn – Khoa kế toán – Kiểm toán – Trường Đại học Ngoại Thương

Cả 4 bạn đều đã xuất sắc đạt được số điểm cao nhất trong các tuần thi, với thành tích đó các bạn đã là chủ nhân của suất học bổng “Build Your Future”  ưu đãi đến 50% học phí trị giá 25.000.000 VNĐ để theo học chương trình ICAEW CFAB – một trong những chương trình học chất lượng nhất tại AFA.

Ảnh: Top 3 các tuần nhận giải thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi tại Hà Nội

Ngoài việc trao các phần quà cho các bạn sinh viên, trong lễ trao giải Ms. Thanh Hồng – Phụ trách các chương trình đào tạo của AFA còn hỗ trợ giải đáp rất nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên về chương trình ICAEW CFAB. Chương trình này không chỉ trang bị cho các bạn kiến thức, kỹ năng thông qua chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế uy tín, mà còn mang lại giá trị lớn cho các bạn sinh viên trẻ, đó là các cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong nước và khu vực, xây dựng tương lai vững chắc cho các bạn trẻ. Các bạn có thể tham khảo các cơ hội nghề nghiệp mới nhất khi sở hữu chứng chỉ ICAEW CFAB tại đây.

Tuy thời gian của buổi lễ trao giải chỉ kéo dài hơn 2 tiếng nhưng giá trị mà chương trình mang lại rất đáng quý. AFA tin rằng những chia sẻ của Ms. Hồng và phần thưởng của cuộc thi mang lại sẽ là những bước đệm đầu tiên trong việc tiếp cận và chinh phục chứng chỉ ICAEW CFAB của các bạn.

Sau đây, AFA xin đăng tải những hình ảnh đáng nhớ trong buổi trao giải:

Ảnh: Các bạn nhận phần thưởng phụ là sách một môn bất kì của chương trình ICAEW CFAB từ AFA

Ảnh: Chị Hoàng Thị Thu nhận giải ba của cuộc thi “Build your future” tuần 1

Ảnh: Bạn Lê Bá Nhật Thắng là người đầu tiên đến nhận thưởng của cuộc thi “Build your future”

Thông qua bài viết, AFA cũng xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến với mỗi bạn sinh viên đã tham dự và mong rằng sẽ nhận được những đóng góp để xây dựng cuộc thi tiếp theo thành công hơn nữa. Trong thời gian sắp tới, AFA sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc thi ý nghĩa hơn để tiếp tục đồng hành với các bạn sinh viên. Hãy cùng ấn theo dõi fanpage AFA Research & Education để cập những thông tin về các chương trình học và cuộc thi mới nhất!

Các bạn thí sinh tại Tp. Hồ Chí Minh cũng đừng quên, lễ trao giải cuộc thi “Build your future” lần 2 sẽ được tổ chức vào Thứ 3 ngày 16/07/2019, tại VP AFA – Phòng 1.1, Tầng 1, tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, quận 3, TP. HCM nhé.

——————————————————————

Thông tin chi tiết về chương trình CFAB 2019: Tại TP. Hồ Chí Minh – Khai giảng ngày 08/07/2019: Law & Assurance (CFAB): https://www.afa.edu.vn/icaew-cfab-tax-law/

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  1. Hotline: 094.238.6611
  2. Email: tuvan2@afa.edu.vn ( Ms. Hồng)
  3. Trực tiếp:Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Tháng Bảy 12, 2019 3:48 chiều