fbpx

“Dấu ấn” CMA Australia Networking Event – Những hình ảnh đáng nhớ!

Nhân dịp kỉ niệm 3 khóa CMA Australia đã được tổ chức thành công tại Việt Nam, AFA Research & Education cùng với anh Phan Lê Thành Long – Trưởng đại diện Hội Kế toán Quản trị công chứng Úc đã triển khai sự kiện CMA Australia Networking Event vào sáng thứ Bảy, ngày 27/08/2016 tại Toong Co-working Space, số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với sự tham gia nhiệt tình của các anh, chị hội viên – Buổi networking thực sự đã tạo được dấu ấn tốt đẹp và là tiền đề để tổ chức những sự kiện tiếp theo thành công hơn nữa.

 

Ảnh: Hội viên CMA Australia tại Việt Nam chụp ảnh cùng anh Phan Lê Thành Long – giảng viên khóa học CMA

 

Ảnh: Mỗi anh, chị đến tham dự chương trình được tiếp đón và nhận bảng tên từ bộ phận hỗ trợ của AFA

Anh Phan Lê Thành Long mở đầu chương trình với những thông tin mới nhất về Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc – CMA Australia như: Lịch sử hình thành và phát triển, sứ mệnh và định hướng phát triển tại Việt Nam trong tương lai.

 

 

Ảnh: Anh Phan Lê Thành Long – Giới thiệu về nội dung buổi networking với sự bảo trợ từ CMA Australia

Đúng với định hướng phát triển một cộng đồng chung của các nhà quản lý trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, buổi networking đã mang đến  cơ hội giao lưu giữa các hội viên. Chị Lê Thị Huyền Diệu – Director of Financial and Accounting Policy Department – Vietcombank, thành viên ban Committee cho biết: “Buổi networking đã mang đến cho chị cũng như các bạn hội viên khác một nơi để chia sẻ cả về kiến thức chuyên môn lẫn sự hỗ trợ về công việc. Như chị ở bên ngân hàng thì những thông tin về Thuế, về Kế toán là rất cần thiết, vì vậy khi tham gia chương trình, cùng giao lưu với những anh, chị là kế toán trưởng tại các công ty đã giúp chị học hỏi được rất nhiều thứ.

 

Ảnh: Các anh, chị hội viên cùng trao đổi, chia sẻ những kiến thức hữu ích trong công việc, cuộc sống

 

Ảnh: Học viên khóa 1, 2 và 3 vui vẻ gặp lại nhau lần đầu tiên sau khi khóa học kết thúc.

Buổi networking event cũng là dịp để bình chọn thêm những thành viên Committee chủ chốt. Ngoài 7 thành viên đầu tiên, buổi meeting đã cùng bầu chọn thêm 3 thành viên mới:

– Chị Trần Kim Anh – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Ngoại thương

– Chị Nguyễn Thị Gấm – Deputy CEO – LienViet Post Joint Stock  Commercial Bank

– Anh Vũ Xuân Hải – Giảng viên Đại học Kinh tế Quốc Dân

Nhận được  ý kiến đồng thuận từ các anh, chị hội viên, AFA Research cũng xây dựng kế hoạch để phát triển cộng đồng CMA tại Việt Nam. Khởi đầu sẽ là chương trình CMA lần thứ Tư tại TP.Hồ Chí Minh:

Tiếp theo là chương trình CMA thứ Năm dành cho học viên miền Bắc:

 

Ảnh: 7 thành viên ban Committee chụp ảnh lưu niệm cùng nhau.

Không chỉ mang đến một buổi gặp gỡ thân tình giữa các hội viên, CMA Australia Networking Event còn là nơi chia sẻ kiến thức vô cùng quý giá. Với chủ đề “Lean Accounting & Phương pháp 5S trong văn phòng”, anh Phan Lê Thành Long đã giới thiệu quy trình làm việc – sản xuất tinh gọn, giúp “mọi lãng phí được phơi bày và mọi bất thường được nhìn thấy ngay lập tức”. 

 

Ảnh: Các anh,chị học viên CMA các khóa chăm chú lắng nghe phương pháp “Lean Accounting &  5S”

Tuy thời gian của buổi networking chỉ kéo dài hơn 2 tiếng nhưng giá trị mà chương trình mang lại rất đáng quý  . Với tôn chỉ “Creating Shared Value” – Thành công của chương trình được góp phần từ sự tham gia nhiệt thành của các anh, chị hội viên.  Thông qua bài viết, AFA cũng xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến với mỗi anh, chị đã tham dự và mong rằng sẽ nhận được những đóng góp để xây dựng chương trình tiếp theo thành công hơn nữa.

Sau đây, AFA xin đăng tải những hình ảnh đáng nhớ trong buổi networking:

 

Ảnh: Lẵng hoa của 2 chị Liên và chị Dương dành tặng anh Long – Giảng viên của khóa học CMA Australia

 

Ảnh: Hội “anh em” CMA Australia khóa 1, khóa 2 và khóa 3

 

Ảnh: Anh Quang Huy, anh Xuân Hải, anh Xuân Biển, anh Đức Luyện

 

Ảnh: Các anh, chị học viên khóa 2 chương trình CMA Australia

 

Ảnh: Các chị giảng viên tại các trường đại học tại Hà Nội

 

Ảnh: Chị Hướng Dương, chị Huyền Diệu, chị Hương Liên, chị Thanh Thủy cùng chụp ảnh kỉ niệm

Giao lưu trong không gian ấm cúng cùng với trà, coffee và những món bánh nhẹ đã được chuẩn bị sẵn, không khí của buổi networking càng trở nên gần gũi, thân thiện.

 

Ảnh: Bàn buffet “finger food” được chuẩn bị để các anh, chị vừa trò chuyện và thưởng thức..

 

… Học viên các khóa chia sẻ về tình hình công việc..

 

.. đến những câu chuyện đời thường vô cùng gần gũi..

Kết thúc chương trình CMA Australia Networking Event, AFA đã nhận được thêm rất nhiều tình cảm quý mến của các anh, chị tham dự. Một lần nữa, AFA vô cùng cảm ơn và mong rằng sẽ luôn được đồng hành cùng CMA Australia trong mục tiêu phát triển một cộng đồng hội viên ở mọi ngành nghề, lĩnh vực để chia sẻ những giá trị tuyệt vời theo đúng tôn chỉ ” Accountants Create Value – Kế toán tạo ra giá trị”.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

1. Hotline: 094.238.6611
2. Email: tuvan1@afa.edu.vn (Mrs. Thơm) – tuvan2@afa.edu.vn ( Ms. Hồng)
3. Trực tiếp:Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Tháng Tám 29, 2016 5:14 chiều