fbpx

Con đường để đạt danh vị ICAEW BFP – “Chuyên gia Kinh doanh và Tài chính”

AFA Research and Education hợp tác với Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales ICAEW đem tới cơ hội đạt danh vị nghề nghiệp chuyên nghiệp quốc tế “ICAEW Business and Finance Professional” (ICAEW BFP) dành cho các Học viên CFAB tại AFA

BFPDanh vị nghề nghiệp chuyên nghiệp quốc tế

Danh vị ICAEW Business and Finance Professional (BFP) – “Chuyên gia Kinh doanh và Tài chính” – là sự ghi nhận đối với những người đã đạt được kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể phát triển sự nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Các chuyên gia kinh doanh và tài chính ICAEW được trang bị kiến thức chuyên môn thông qua việc hoàn thành Chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh (ICAEW CFAB), đồng thời đáp ứng yêu cầu về kinh nghiệm làm việc và đạo đức trong kinh doanh.

BFP dành cho những ai muốn được trang bị kiến thức cơ bản về kinh doanh, đạo đức, luôn mong muốn phát triển chuyên môn và bản thân. Vì vậy chương trình này phù hợp với những người đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh ở bất cứ công ty nào.

Với cá nhân đạt được danh vị ICAEW BFP đồng nghĩa với việc được công nhận bởi một tổ chức nghề nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Danh vị này cũng giúp bạn thể hiện sự cam kết của bản thân trong phát triển chuyên môn, mang lại cơ hội được tuyển dụng và phát triển sự nghiệp, đặc biệt nếu bạn đang nỗ lực để được đề bạt lên vị trí cao hơn tại công ty đang làm viêc hoặc muốn tìm một công việc mới.

Những người đạt danh vị BFP sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn thường xuyên từ ICAEW, cũng nhữ được gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia quốc tế về tài chính và kinh doanh Chương trình ICAEW BFP giúp người học nâng cao hiểu biết về công việc kinh doanh mà họ đang làm. Đồng thời tăng sự tự tin trong việc ra quyết định. Với nhà tuyển dụng, viêc có các nhân viên sở hữu tấm bằng cũng như danh vị BFP giúp doanh nghiệp phát triển và nâng cao niềm tin đối với khách hàng.

Lợi ích của hội viên BFP

Ngoài danh vị uy tín BFP, các chuyên gia Kinh doanh và Tài chính ICAEW cũng nhận được nhiều hỗ trợ để phát triển bản thân và phát triển chuyên môn, cụ thể như sau:

Quản lý và phát triển bản thân

Hội viên BFP được tiếp cận và sử dụng nguồn tư liệu trực tuyến mang tính tương tác cao của Viên Quản lý Công chứng (Chartered Management Institute – CMID, gồm lý thuyết quản lý và phát triển bản thân, các ví dụ và tình huống thực tiễn, được thiết kế để giúp hội viên áp dụng một cách tốt nhất về cách thức quản lý.

Cập nhât kiến thức kinh doanh và tài chính hội viên được tiếp cận nguồn tài liêu tham khảo đa dạng từ A đến Z của ICAEW bao gồm nhiều chủ đề về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh.

Excel

Rất nhiều chương trình đào tạo trực tuyến bao gồm Excel, kế hoạch đào tạo cá nhân, bảng tính mẫu và các bài hướng dẫn qua các đọan phim giúp hội viên BFP nâng cao kỹ năng sử dụng công cụ kinh doanh cần thiết và giảm thiểu rủi ro bảng tính.

Thông qua cộng đồng người học online và những bài viết blog hàng tuần, hội viên BFP có thể chia sẻ và học hỏi từ các chuyên gia kế toán trong sử dụng, đào tạo và tư vấn về Excel

Đa dạng hóa kiến thức chuyên môn

Những người đạt danh vị BFP có thể lựa chọn từng nội dung chuyên môn cụ thể cần thiết từ các nguồn dữ liệu và tài liệu của ICAEW

 

Con đường để đạt danh vị BFP

Để đạt danh vị ICAEW BFP, học viên cần hoàn thành chương trình gồm 3 cấu phần: Chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh của ICAEW (ICAEW CFAB) bao gồm 06 môn thi về kinh doanh, tài chính và kế toán; 12 tháng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hoặc tài chính; Đạo đức nghề nghiệp.

Trong đó, điều kiện bắt buộc quan trọng nhất đó là học viên phải hoàn thành Chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh của ICAEW (ICAEW CFAB) bao gồm 06 môn thi về kinh doanh, tài chính và kế toán. Vì vậy, với mong muốn hỗ trợ học viên tham dự chương trình học để có chứng chỉ CFAB với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất, AFA xin gửi tới bạn Chương trình “Học bổng Nhân tài hội tụ ICAEW CFAB” – Chương trình học bổng áp dụng cho toàn bộ học viên tham gia chương trình ICAEW CFAB tại AFA Research & Education.

 

Học bổng “Nhân tài hội tụ ICAEW CFAB”

Với chính sách học bổng, học viên AFA sẽ được nhận toàn bộ các ưu đãi sau:

  • Miễn 100% phí đăng kí ban đầu và phí thi trị giá 10.000.000 VNĐ
  • Học bổng ưu đãi đến 40% học phí
  • Học bổng ưu đãi 50% phí tài liệu học & sách gốc trị giá 6.000.000 VNĐ

Điều kiện xét duyệt học bổng:

– Gửi CV chi tiết (bằng tiếng Anh hoặc Tiếng Việt) về địa chỉ e-mail: tuvan2@afa.edu.vn hoặc tuvan3@afa.du.vn với tiêu đề “Đăng ký học bổng CFAB – [Tên học viên].

 

Thông tin học bổng “Nhân tài hội tụ ICAEW CFAB ”: https://www.afa.edu.vn/hoc-bong-nhan-tai-hoi-tu-icaew-cfab-nang-buoc-thanh-cong/

Tháng Ba 6, 2019 6:03 chiều