fbpx
Main photo

Chương trình Kiểm toán nội bộ, rủi ro và kiểm soát nội bộ – Tổng công ty thăm dò khai thác dầu khí (PVEP)

Vừa qua, AFA đã có khóa đào tạo doanh nghiệp tại Tổng công ty thăm dò khai thác dầu khí (PVEP) (Ngày 08/10/2019 và ngày 09/10/2019) cùng với giảng viên Phan Lê thành Long.

Chương trình đào tạo đã cung cấp các kiến thức về phương pháp, cách thức triển khai hoạt động quản trị kinh doanh theo các mô hình hiện đại đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Đồng thời, nội dung và kết quả thực hành cũng cung cấp cho các học viên các kỹ thuật nhận diện rủi ro, cách lập báo cáo kiểm toán nội bộ.

AFA Research & Education đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên như:

  • Trần Phan Thu Trang: Tôi hài lòng với khóa học này! Thầy giáo có nhiều case study thực tế, tuy nhiên thời gian giảng dạy ngắn nên chưa có cơ hội nghiên cứu sâu hơn về gian lận trong kiểm toán tài chính.
  • Nguyễn Tuấn Cường: Khối lượng thông tin và kiến thức truyền tải nhiều hơn so với thời lượng. Đề nghị tăng thời lượng các khóa học tương tư thêm 1 ngày.
  • Nguyễn Hải An: Đề xuất đào tạo chương trình riêng về gian lận trong báo cáo tài chính vào cuối năm dành cho cán bộ nhân viên PVEP.

👉 Mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh về buổi đào tạo này:

☑️ ĐÀO TẠO IN-HOUSE (THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP)

Không chỉ là tổ chức đào tạo các khóa học uy tín, AFA Research & Education trong mảng “Đào tạo In-house“ đã phát triển những chương trình vô cùng chất lượng, góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và lãnh đạo, kỹ năng làm việc cho từng nhân viên, từng bộ phận và cho cả đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

Một lần nữa, AFA xin chân thành cảm ơn các anh, chị học viên của Tổng công ty thăm dò khai thác dầu khí (PVEP) đã nhiệt tình tham dự lớp và gửi lời khen, động viên đến giảng viên và đội ngũ quản lý lớp tại AFA.

☑️ Thông tin chi tiết về những chương trình đào tạo doanh nghiệp: https://www.afa.edu.vn/dao-tao-theo-yeu-cau/
—————————–
☑️ Để nhận được thông tin lớp học mới nhất, vui lòng liên hệ:
1. Hotline: 094.238.6611 – 097.140.8689
2. Email: tuvan2@afa.edu.vn ( Ms. Hồng) – tuvan3@afa.edu.vn (Mr. Tài) – tuvan4@afa.edu.vn (Ms.Huệ)
3. Trực tiếp: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Tháng Mười 11, 2019 11:14 sáng