fbpx
Main photo

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG TÀI KHOẢN AFA ONLINE

AFA Research & Education xin trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm và đăng ký chương trình học tại AFA. Để đảm bảo quyền lợi cho học viên, AFA xin gửi đến cho bạn các quy định và chú ý dưới đây:

Về tài khoản AFA online

Học viên được tạo tài khoản trên trang AFA Online (Hệ thống đào tạo trực tuyến của AFA – LMS “Learning Management System”: https://daotao.afa.edu.vn/) và học không giới hạn trong vòng 01 năm các video bài giảng/tài liệu đào tạo của chương trình.

Tài khoản sẽ được gửi mail cá nhân từng học viên. Ngoài ra để đảm bảo quyền lợi và bảo mật cho tài khoản học viên, khi sử dụng tài khoản học viên AFA Online (https://daotao.afa.edu.vn/ ), anh chị lưu ý:

– Tài khoản cho phép TỐI ĐA 03 thiết bị đăng nhập, nếu sử dụng trên 03 thiết bị sẽ bị vi phạm quy định và tài khoản học viên sẽ bị chặn.

Quy định về đăng ký thành viên trên AFA online

Trong quá trình đăng ký, chúng tôi yêu cầu tất cả người sử dụng cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác những thông tin dùng để đăng ký tài khoản của mình. Những thông tin này sẽ được sử dụng để đảm bảo việc thực hiện đầy đủ các dịch vụ của AFA cũng như bảo vệ quyền lợi cho các thành viên.

Nếu phát hiện có thông tin không chính xác, thiếu trung thực, chúng tôi có quyền tạm khóa hoặc đình chỉ việc sử dụng tài khoản của người sử dụng mà không cần thông báo cũng như không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Người sử dụng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm việc giữ quyền kiểm soát mật khẩu của mình, không sử dụng tài khoản của người sử dụng khác cũng như không chia sẻ thông tin tài khoản của mình cho bất kỳ người nào khác. Nếu bạn phát hiện những nghi vấn về việc sử dụng trái phép tài khoản của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quyền sử dụng của thành viên

Tất cả người sử dụng đã đăng ký thành viên của AFA có quyền sử dụng toàn bộ các chức năng mà chúng tôi cung cấp công khai trên website tương ứng với loại tài khoản đăng ký.

Quyền sở hữu trí tuệ của AFA

Chúng tôi giữ độc quyền trong việc cho phép hoặc không cho phép bạn sử dụng clips bài giảng, tài liệu, logo, khẩu hiệu, các nhãn hiệu, tên dịch vụ và bất kì sản phẩm trí tuệ nào khác của AFA. Đồng nghĩa với điều này, bạn đồng ý không trưng bày, không tự ý sử dụng, không nhân danh AFA để truyền đạt, phân phối, chuyển nhượng… dưới bất kỳ hình thức nào các tài sản trí tuệ của AFA mà không được sự cho phép của chúng tôi.

Quy chế học phí:

Học viên đóng phí thành công sẽ được cấp tài khoản tham dự chương trình tại online.afa.edu.vn. TK được duy trì 1 năm kể từ ngày cấp.

AFA không hoàn phí dưới bất cứ hình thức nào. Học viên sẽ được hỗ trợ bảo lưu 1 lần nếu lớp có thay đổi về thời gian khai giảng (Đối với các lớp học trực tuyến qua Zoom).

Học viên bảo lưu cần thông báo lý do bảo lưu với AFA trước tối thiểu 5 ngày trước ngày khai giảng chương trình.

Chính sách gia hạn TK AFA online

AFA có chính sách gia hạn tài khoản trên trang AFA Online cho học viên sau khi hết hạn, với mức phí chung được áp dụng cho tất cả các chương trình là 35% giá trị học phí chương trình, thời hạn sử dụng tiếp tục là 1 năm.

Lưu ý:

Xin hãy đọc kỹ những điều khoản trên, nếu có gì không hiểu xin hãy liên hệ với AFA qua hệ thống Fanpage AFA Research & Education (https://www.facebook.com/like.AFAResearchAndEducation) hoặc hotline 094.238.6611

Việc bạn thanh toán học phí tức là đã đọc hiểu và đồng ý những điều khoản và quy định của AFA.

AFA xin trân trọng cảm ơn!

Tháng Chín 13, 2022 2:12 chiều