[AFA Capital] Tuyển dụng Chuyên viên Phân tích tài chính

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Thành lập năm 2009, AFA Group là chuyên gia trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, mua bán sáp nhập (M&A) và quản trị với nền tảng chuyển đối số doanh nghiệp. AFA Capital là công ty đầu tư đảm nhiệm quản lý danh mục đầu tư, tư vấn quản lý gia sản (Wealth Management) và tài chính cá nhân (Personal Finance). Hiện nay AFA Capital đang có nhu cầu tuyển dụng 01 Chuyên viên tài chính làm việc tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website của công ty: https://afacapital.vn/

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Phân tích tài chính, cổ phiếu/ trái phiếu; định giá cổ phiếu/ trái phiếu; thẩm định cơ hội đầu tư.

– Thực hiện báo cáo đánh giá thông tin kinh tế; phân tích xu hướng thị trường chứng khoán, thị trường kinh tế phục vụ hoạt động đầu tư của khách hàng.

– Phân tích các cơ hội đầu tư vào các công cụ tài chính trên thị trường chứng khoán, thị trường tiền tệ cho hoạt động đầu tư.

– Phân tích tài chính, tổng hợp thông tin thị trường tài chính chứng khoán và các sản phẩm tài chính phục vụ cho hoạt động truyền thông.

– Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

–     Nam/ Nữ, tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành: tài chính, chứng khoán.

–     Kĩ năng thu thập thông tin, phân tích tài chính, viết báo cáo, thuyết trình tốt.

–     Thành thạo và có khả năng độc lập về phân tích, đánh giá tài chính doanh nghiệp, thẩm định cổ phiếu/ trái phiếu.

–     Ưu tiên ứng viên: Hiểu biết về Luật chứng khoán, Luật đầu tư, Luật doanh nghiệp; đã đầu tư chứng khoán.

–     Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc liên quan.

–     Thành thạo tin học văn phòng.

–     Cẩn thận, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm với công việc

–     Học chứng chỉ quốc tế về phân tích tài chính là một lợi thế

QUYỀN LỢI

–     Mức lương thỏa thuận.

–     Xét tăng lương định kỳ, thưởng tháng 13

–     Nghỉ phép 12 ngày/năm, nghỉ lễ theo qui định của luật lao động

–     Được tham gia các chương trình sự kiện, du lịch hàng năm của công ty

–     Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ,…

–     Tham gia BHXH, BHYT và hưởng đầy đủ chế độ theo qui định của nhà nước.

HỒ SƠ YÊU CẦU

– Sơ yếu lý lịch (CV) có ảnh kèm theo;
– Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp đại học (giấy chứng nhận tốt nghiệp).
– Các bằng cấp, giấy tờ liên quan khác nếu có.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

–  Hạn cuối nhận hồ sơ: 30 tháng 03 năm 2021.
–  Hồ sơ gửi về: [email protected]
–  Điện thoại: 094 238 6611

Lưu ý: Hồ sơ ứng nên đặt tên rõ ràng theo ví dụ bên dưới: Vị trí tuyển dung_Họ và tên
VD: Chuyên viên tài chính_Nguyễn Hoài Nam