Lễ khai giảng khóa ICAEW CFAB lần 05: Môn Accounting và Management Information 2018

Là 1 trong những chương trình học chất lượng cao, với danh vị “Chatered Accountant” được coi là giữ vị thế số một thế giới trong nghề nghiệp kế toán và tài chính – ICAEW CFAB đã được AFA Research & Education đào tạo thành công 04 khóa CFAB với số học viên hoàn thành chứng chỉ nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam.

Vào thứ Bảy ngày 17/03/2018 vừa qua, AFA Research & Education đã chính thức khai giảng khóa học thứ 05 với môn Accounting và Management Information – 2 môn học nền tảng với chất lượng giảng dạy tốt nhất từ 2 chuyên gia hàng đầu:

– Giảng viên của môn Accounting: Chị Nguyễn Khánh Ly
CPA Vietnam, FCCA, M.Fin (Aus) – Trưởng bộ phận IFRS – Ngân hàng VP Bank

– Giảng viên của môn Management Information: Chị Nguyễn Thu Anh
ACCA (UK)| CPA (Vietnam)| MBA (Vietnam) – Trường Bộ phận Outsourcing tại Công ty Nexia STT

Link: https://afa.edu.vn/danh-muc-khoa-hoc/icaew-cfab-aca/

Đặc biệt chương trình khai giảng có sự góp mặt của chị Trần Thu Hương – ICAEW Senior Business Development Manager và chị Nguyễn Thị Sơn Bình – Phó ban Kế toán quản trị Tập đoàn Viettel. 2 chị đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm học tập và làm việc vô cùng hữu ích dành cho các bạn học viên. Đặc biệt đã truyền cảm hứng để các bạn có thêm tự tin để khới đầu sự nghiệp với chứng chỉ CFAB.

Ảnh: Chị Trần Thu Hương chia sẻ về những cơ hội dành cho học viên CFAB trong thời gian tới

Ảnh: Chị Nguyễn Khánh Ly giới thiệu về nội dung môn Accounting với phương pháp tiếp cận vô cùng dễ hiểu

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Sơn Bình mang đến rất nhiều thông tin thú vị về các công việc các bạn sinh viên có thể lựa chọn trong tương lai

Ảnh: Cả lớp nhận quà tặng từ tổ chức ICAEW và AFA Research & Education

Kết thúc buổi lễ khai giảng, AFA xin chân thành cảm ơn các anh, chị khách mời, các bạn học viên đã đến tham dự và xin chúc cả lớp sẽ đạt được thật nhiều thành công mới .

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 094 238 6611 (Ms. Hồng)

Email: [email protected] hoặc [email protected]

Địa chỉ: Văn phòng AFA, phòng 307, tầng 3 tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Hà Nội.

Tháng Ba 23, 2018 11:04 sáng