CMA Australia Networking Event – Giao lưu hội viên CMA Việt Nam!

Tin tức

CMA Australia Networking Event – Giao lưu hội viên CMA Việt Nam!

10:24 - 26/08/2016

  |   Lượt xem: 640   |   Đăng tại:  | Tin nội bộ | Tin tức

Với chứng chỉ hội viên được công nhận toàn cầu, CMA Australia là chương trình quốc tế duy nhất được Việt hoá về ngôn ngữ cũng như bối cảnh và các tình huống tại Việt Nam nhằm trang bị tốt nhất cho hội viên có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp trong điều kiện hội nhập khi Việt Nam đã gia nhập TPP hay AEC.

Tự hào là đối tác được CMA Australia lựa chọn, AFA Research & Education đã tổ chức thành công 3 khóa CMA với số lượng hội viên lên đến 50 anh, chị là các cấp quản lý, lãnh đạo tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhằm tôn vinh cũng như mở ra một cộng đồng chung của các nhà quản lý trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và quản trị tài chính, chương trình “CMA Australia Networking Event – Giao lưu hội viên CMA Việt Nam!” sẽ được tổ chức vào 8h30 sáng thứ Bảy, ngày 27/08/2016.

Thời gian: Từ 8h30 – 11h00 sáng thứ Bảy, ngày 27/08/2016

Địa điểm: Toong Co-working Space, số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

CMA Networking version2_001

Ảnh: CMA Australia Networking Event – Đồng tổ chức bởi CMA Australia và AFA Research & Education

Anh Phan Lê Thành Long – Trưởng đại diện Hội Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia) tại Việt Nam cho biết: “Chương trình CMA Australia Networking Event lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội với mong muốn mang đến cho các hội viên những giá trị nền tảng, từ đó nâng cao, phát huy được khả năng của chính bản thân mình. Tham gia buổi event là các anh, chị đã, đang và sẽ trở thành hội viên của CMA nên đây cũng là một cơ hội giao lưu và gắn kết giữa các hội viên đến từ rất nhiều ngành nghề khác nhau.”

Chương trình dự kiến sẽ có những nội dung chính sau:

1. Giới thiệu về CMA Australia và CMA Committee tại Việt Nam
2. Chia sẻ về Lean Accounting và Phương pháp 5S trong văn phòng
3. Cùng thưởng thức “finger food” và giao lưu giữa các hội viên CMA

Với tôn chỉ “Creating Shared Value” – AFA tin rằng buổi networking sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả những anh, chị tham dự. Hãy cùng đến, chia sẻ và xây dựng một cộng đồng những nhà quản lý tài năng, đóng góp cho sự phát triển chung của thị trường tài chính Việt Nam.

Một lần nữa, AFA xin trân trọng được mời và chờ đón sự tham gia của các anh, chị đến buổi CMA Australia Networking Event vào sáng ngày mai.

Trân trọng,

 

AFA Hồ Chí Minh: “Chương trình CMA Australia – “Kế toán quản trị tạo giá trị” 09.2016

AFA Hà Nội: Chương trình CMA Australia – “Kế toán quản trị tạo giá trị” 10.2016

 

 

Bình luận